Tất niên Tưng bừng, Tân niên Đại thắng

“Nhà hàng Nón Lá trân trọng giới thiệu chương trình “Tất niên Tưng Bừng, Tân niên Đại Thắng”. Trong dịp này ngoài được thưởng thức “Nghệ thuật Ẩm thực” đặc sắc, Dịch vụ tiệc đa dạng, Quý công ty, doanh nghiệp còn được hưởng các Ưu đãi Duy nhất trong năm…”

Tiệc Tất niên luôn là một dịp quan trọng đối với các Công ty, Doanh nghiệp, là thời khắc đánh dấu kết thúc năm củ và bước sang năm mới. Đây cũng là dịp để nhân viên, nhà quản lý có cơ hội giao lưu, gặp gỡ sau một năm làm việc vất vả và thành công. Đồng thời nhân dịp này giúp lãnh đạo công ty với nhân viên tạo mối quan hệ thân thiết, gắn bó hơn. Khích lê nhân viên lỗ lực làm việc trong thời gian tới để gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong năm mới. Không dừng lại ở đó Tất niên cũng là dịp để Công ty, Doanh nghiệp nâng cao vị thế với các Đối tác để hướng đến mối quan hệ hợp tác lâu dài cùng phát triển.
Hiểu được ý nghĩa to lớn đó, chuẩn bị chu toàn cho tiệc tất niên, tân niên là nhiệm vụ hàng đầu của toàn thể Nhân viên, Ban quản lý cũng như Ban giám đốc Nhà hàng Nón Lá. Đến với mùa Tất niên 2017 – Tân niên 2018 Nhà hàng Nón Lá trân trọng giới thiệu chương trình “Tất niên Tưng Bừng, Tân niên Đại Thắng”. Trong dịp này ngoài được thưởng thức “Nghệ thuật Ẩm thực” đặc sắc, Dịch vụ tiệc đa dạng, Quý công ty, doanh nghiệp còn được hưởng các Ưu đãi Duy nhất trong năm:

Thực đơn tiệc 07 món chỉ 170.000đ/khách
 Tặng gói Ưu đãi tiệc lên đến 5.000.000đ

Đặc biệt:
 Phòng sạch sẽ, thoáng mát từ 10 đến 60 khách
 Sảnh tiệc với sức chứa lên đến 200 khách
Nhà hàng Nón Lá hi vọng sẽ luôn luôn được đồng hành với Quý công ty, doanh nghiệp trong các buổi Tiếp khách, Hội họp, Liên Hoan, Tất niên, Tân niên,…
Cuối cùng, Ban giám đốc cùng toàn thể Nhân viên Nhà hàng Nón Lá xin kính chúc Quý Công ty, Doanh nghiệp luôn THÀNH CÔNG trong lĩnh vực kinh doanh. Kính chúc Ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên Quý Công ty, Doanh nghiệp luôn HẠNH PHÚC – KHỎE MẠNH cũng như hoàn thành các mục tiêu đã đề ra.

Nhà hàng Nón Lá              19 Nguyễn Đình Chiểu, P. ĐaKao, Quận 1                    ĐT: (028)39 104 012
Website: www.nonla.vn      Fanpage: www.facebook.com/Nonlarestaurant             Hotline: 0898 329 368