BÍ MẬT VỀ ỐC BULOT, BẠN CÓ BIẾT?

– Được đánh bắt tự nhiên từ vùng biển Normandy của Pháp. Ốc Bulot có cơ thịt đầy vỏ, dai, mềm và có vị ngọt tự nhiên rất đặc trưng.

– Sống tự nhiên dưới biển và ăn tảo sạch, nên gan của ốc cực sạch và hoàn toàn ăn được. Gan của ốc có vị hơi nhẫn nhưng rất bổ.

– Ốc Bulot nhập khẩu từ Pháp, với vị thơm ngọt rất lạ. Lượng cung ốc Bulot từ biển Normandy chỉ từ 900kg ốc/ngày. Ở Pháp, ốc Bulot là món khai vị trong những bữa ăn

-Chỉ cần rã đông từ 10 -15 phút và sau đó hấp cách thủy 4 – 6 phút lại là có thể dùng được ngay.

– Chấm cùng nước mắm gừng hoặc muối tiêu chanh. Hoặc có thể làm món ốc nướng hoặc ốc xào me và đặc biệt hơn là món Ốc Bulot xào bơ tỏi vô cùng hấp dẫn

“SẠCH, LẠ, NGON, BỔ VÀ HIẾM”! DÙNG THỬ NGAY!