Nhà hàng Nón Lá – Tự hào ẩm thực Việt

Tọa lạc trên con đường Nguyễn Đình Chiểu, một trong những con đường sầm uất nằm ở trung tâm quận 1, nhà hàng Nón Lá được biết đến với không gian ấm cúng, gần gũi với thực khách và còn nổi tiếng với những món ngon truyền thống ở cả ba miền Việt Nam.

IMG_0046

Thiết kế với gam màu chủ đạo là nâu đất, thoạt nhìn bề ngoài nhà hàng với dáng vẻ cổ kính, trầm lắng ẩn mình dưới sự tấp nập ồn ả của Sài Thị, không gian bên trong được thiết kế theo lối cổ xưa từ bàn ghế gỗ tới những chum nước, hay đơn giản là trang trí bằng những chiếc nón lá, đặc trưng của nhà hàng.

IMG_0040

Với không gian thiết kế gồm tầng trệt và tầng 1. Tầng trệt là lối phòng mở, chủ yếu phục vụ khách ăn trưa hoạt những buổi tiệc liên hoan, vào sâu bên trong và tầng 1  là các  phòng riêng biệt dành cho những khách có nhu cầu đặt tiệc phòng riêng và đã được đặt từ trước theo yêu cầu thực khách và phòng dành cho hội nghị. Loại hình phòng riêng được phân theo nhiều hạng từ VIP đến super VIP dễ dàng cho khách lựa chọn loại phòng mình mong muốn phù hợp với mục đích sử dụng của mình với sức chứa nhỏ nhất từng phòng là 2 người và lớn nhất là 200 người.

IMG_0045

Thực đơn ở nhà hàng vô cùng phong phú thay đổi linh hoạt tùy vào sở thích của từng khách hàng nhiều món ăn khác nhau, khách hàng có thể yêu cầu thực đơn do chính mình đề ra, mỗi món điều được chính bàn tay đầu bếp tài hoa tại nhà hàng Nón Lá chúng tôi thực hiện. Với đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp, có tâm với nghề mỗi món ăn mang đậm nét hài hòa của ẩm thực Việt, cái chất vốn có của từng món ăn được lưu giữ vẹn nguyên. Không những thế, với nguyên liệu vô cùng tươi ngon, được chế biến trực tiếp nên mang lại cho quý khách hàng cảm giác ngon miệng mỗi lần thưởng thức