PHÙ HỢP:

Gặp mặt, tổ chức tiệc, liên hoan,  thôi nôi, sinh nhật, hội thảo....

MÓN ĐẶC SẮC

Bồ câu hai món, Gà quay lu xôi phồng, Ba ba nấu chuối đậu, Heo tộc 3 món, xôi le le, cá chình nấu măng chua, cá mú hấp Hồng Kông...

KHÔNG GIAN:

Phục vụ hơn 500 khách....

ĐỂ Ô TÔ:

Có (Miễn phí)

ĐIỂM ĐẶC TRƯNG:

Thực đơn gồm hơn 300 món ăn dân dã,hải sản, đặc sản núi rừng, truyền thống của cả 3 miền Bắc – Trung – Nam

 

Nhà hàng Nón Lá Nguyễn Đình Chiểu – Lưu giữ tinh hoa ẩm thực Việt truyền thống

      Ẩm thực Nón Lá mang đậm nét truyền thống của người Việt, từ những món ăn đơn giản, mộc mạc, bình dị lạ thường cho đến những món ăn đặc sản của ba miền Bắc – Trung – Nam hay sự phong phú của các món thủy – hải sản. Dưới bàn tay khéo léo, nấu ăn bằng những gì mình đã học được kết hợp với nghệ thuật chế biến tài tình và bằng cả tâm huyết. Những đầu bếp, chuyên gia món ăn hàng đầu đã tạo nên sự đa dạng trên từng món ăn, đưa đến cho thực khách những trải nghiệm mới mẻ, tận hưởng những hương vị ngọt ngào, mê ly mà từ trước tới nay chưa bao giờ nghĩ đến. Thấm nhuần niềm tự hào văn hóa ẩm thực dân tộc, Nón Lá đã xây dựng nên một thực đơn hơn 300 món ăn của ba miền đậm đà bản sắc Việt. Để thực khách đến với nhà hàng có thể tiện bề tìm được cho mình những món ăn hợp khẩu vị, nhà hàng đã chia thực đơn thành nhiều chủ đề nhỏ, như món khai vị, gỏi – salad, cua – ghẹ, tôm, cá, mực, ba ba – vịt, gà – bồ câu, bò, heo, ếch – lươn, lẩu, rau củ, cơm – mì – cháo,…

 
 
 

 

 

 

Facebook Chat

Facebook