BÒ ÚC SỐT BBQ

       Để cân nhắc đưa ra được một món mới đóng góp vào menu của nhà hàng là sự suy nghĩ đắng đo, khảo sát các khâu từ nhà bếp cho đến các bộ phận liên quan. Mọi sự phối hợp phải thật ăn ý nhuần nhuyễn với nhau. Đối với một nhà hàng, một quán ăn, không phải cứ ra 1 món mới là ngon, một món mới là hấp dẫn, và sẽ là thành công, có rất nhiều trạng thái khác nhau có thể gặp phải khi ra một món mới, với khách thì “ 9 người 10 ý” có thể khách này thích ngọt, khách lại thích chua, khách thích ăn nhạt và cũng có khách ăn mặn…Tất cả các yếu tố đó làm chúng tôi đắng đo suy nghĩ khi ra một món mới như thế nào mà ít nhất phải dung hòa được tất cả các yếu tố trên và điều đặc biệt là phải làm sao món mới cũng có cái hồn, cái tinh túy của ẩm thực Việt Nam.

       Một món mới có thể mang lại thành công vang dội cho một nhà hàng, làm cho thực khách yêu thích, quan tâm, đến với nhà hàng nhiều hơn song bên cạnh đó nguy cơ chết ĩu của món mới cũng rất cao, thậm chí làm tổn hại đến danh tiếng của nhà hàng và sụt giảm doanh thu. Mọi thứ đều là con dao 2 lưỡi, món mới sáng tạo, mang lại sự tươi mới cho nhà hàng nhưng cũng có thể chính nó sẽ mang lại nhiều điều xấu, tai tiếng không đáng có cho một nhà hàng mà rất có thể nó sẽ được xếp vào cái gọi là “thảm họa món ăn” được liệt vào danh sách đen không đáng có trong menu nhà hàng.

Bò Úc sốt BBQ
Bò Úc sốt BBQ

       Hiểu được các lẽ đó, sau quá trình nghiên cứu cũng như đắng đo, tìm tòi, nhà hàng chúng tôi đã bổ sung một món ăn mới, tuy rằng nó đã có trên thị trường khá là nhiều nhưng trong nhà hàng thì chưa có và chúng tôi cũng tin rằng món này chúng tôi làm bằng cả tâm huyết, niềm say mê nấu nướng của đội ngũ nhân viên đầu bêp để cho ra món BÒ ÚC SỐT BBQ và các món liên quan đến bò Úc. Trong thời gian đầu, chúng tôi sẽ chỉ tung ra để thử nghiệm xem liệu rằng như vậy đã hợp khẩu vị chưa? Như vậy đã hài hòa giữa các món khác chưa và như vậy đã hợp lý giá tiền chưa?…Tất cả những điều này, chúng tôi rất cần những sự phản hồi từ khách. Một phản hồi sẽ là quý giá để chúng tôi có thể hoàn thiện món ăn của mình hơn, có thể thêm bớt những món ăn của mình, từ đó hợp khẩu vị khách hơn.

Bò Úc nướng trái cấy nhiệt đới
Bò Úc nướng trái cấy nhiệt đới

       Một sự miêu tả món ăn sẽ không thể nào thể hiện được hết mùi vị của món ăn đó ngoài chính sự trải nghiệm của mỗi người, cho nên việc đến để thưởng thức món BÒ ÚC SỐT BBQ và các món liên quan đến bò Úc sẽ là điều mà chúng tôi mong muốn, điều mà chúng tôi cần để hoàn thiện mình cho những lần ra món mới phục vụ cho quý thực khách tiếp theo.

Bò Úc nướng rau củ
Bò Úc nướng rau củ